RMUTP FRESH BEGINNINGS SMART U SMILE U คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 “RMUTP FRESH BEGINNINGS SMART U SMILE U : ก้าวใหม่อย่างมั่นใจ ก้าวไปกับราชมงคลพระนคร” ซึ่งมีนักศึกษาจาก 9 คณะ เข้าร่วมกิจกรรม ผ่านสื่อผสมผสานรูปแบบใหม่ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร