เข้าร่วมโครงการ “Global Project Based Learning (gPBL)”

อาจารย์พีรัฐ  ลิมปาภรณ์ และอาจารย์นพดล  คล้ายวิเศษ ได้รับเชิญในเข้าร่วมโครงการ Global Project Based Learning (gPBL) ซึ่งจัดขึ้นโดย SHIBAURA INSTITUTE OF TECHNOLOGY ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นโครงการที่มุ้งเน้นในการพัฒนาทักษะทางด้านงานสถาปัตยกรรม ให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ SHIBAURA INSTITUTE OF TECHNOLOGY เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น