📸📸 บรรยากาศบางส่วนจากกิจกรรมงานเปิดบ้าน และแสดงนิทรรศการผลงาน FAD SHOW 2022 OPEN HOUSE AND EXHIBITION ซึี่งจัดระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา #FADSHOW2022 โดยภายในงานประกอบด้วย
- นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา
- กิจกรรม WORKSHOP จาก 3 สาขาวิชา เช่น การสกรีนกระเป๋าผ้า การทำโมเดลบ้านจากเครื่องตัดเลเซอร์ และการทำโมเดลอาหาร
- การแนะนำหลักสูตรวิชา
.
โดยภายในงานมีนักเรียนและผู้สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนและเข้าร่วมงานกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
.