นิทรรศการแสดงผลงาน THESIS EXHIBITION : LESS IS MORE

นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2559 ได้ร่วมกันจัด นิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ และวิทยานิพนธ์ ในหัวข้อ” THESIS EXHIBITION : LESS IS MORE (คนคิดมาก)”  โดยจัดขึ้นที่ ดที่ CENTRAL WORLD ระหว่างวันที่ 29 – 31 พฤษภาคม 2560 โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมชมผลงานของนักศึกษาเป็นจำนวนมาก