ศึกษาดูงานโครงการ Double B Hostel และ ณ ตะนาว 1969 โฮมเทล เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มทร.พระนคร โดยคณาจารย์รายวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม 2 ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงาน ณ โครงการ Double B Hostel และ ณ ตะนาว 1969 โฮมเทล ซึ่งเป็นการบูรณาการการศึกษาดูงานรายวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม 2, เทคโนโลยีการก่อสร้าง 2 และสถาปัตยกรรมภายใน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจเกี่ยวกับการออกแบบอาคารเพื่อการพักอาศัยและการพาณิชย์ ระบบโครงสร้างอาคารและงานระบบ และการออกแบบตกแต่งภายใน โดยได้รับเกียรติจาก คุณปริญ จิวารุ่งเรือง, คุณพิมชนก เชี่ยวเกษม Double B Hostel คุณจิตรภัทร อิศรางกูร ณ อยุธยา และคุณชนิดา จึงเจริญชัยศักดิ์ Na Tanao1969 ในการพาศึกษาดูงานอาคารและบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ซึ่งทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ในการให้ความอนุเคราะห์ในการศึกษาดูงานของทางคณะมาในโอกาสนี้