โครงการปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม D-Hall มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้พื้นฐานด้านศิลปะและการออกแบบ โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากทั้ง 3 สาขา ได้แก่ 1.สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 2.สาขาวิชาการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ และ 3.สาขาวิชาสถาปัตยกรรม มาร่วมให้ความรู้แก่นักศึกษา และยังมีรุ่นพี่ที่ช่วยมาให้คำแนะนำและสอนน้องในกิจกรรมต่างๆ นี้อีกด้วย โดยในโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประชา พิจักขณา คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ เป็นประธานเปิดพิธี และเป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ