สถาปัตยฯ เปิดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์และวิทยานิพนธ์ ภายใต้ธีม “ธีสิส ลำซิ่ง” ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 รศ. วิมลพรรณ อาภาเวท ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์การ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดงานแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์และวิทยานิพนธ์ ประจำปีการศึกษา 2566 : Art Thesis Exhibition 2023 ภายใต้ธีม “ธีสิส ลำซิ่ง” จัดแสดงผลงานโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ของทั้ง 3 สาขา ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ดังนี้ สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรม สาขาวิชาการออกแบบบรรจุภัณฑ์และเทคโนโลยีการพิมพ์ และสาขาสถาปัตยกรรม
โดยมี ผศ.ดร.ประชา พิจักขณา คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ร่วมพิธี การจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ในครั้งนี้ ประกอบด้วย ผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ การออกแบบของใช้เครื่องแต่งกาย และการออกแบบสถาปัตยกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจรวมมากกว่า 60 ผลงาน โดยนิทรรศการจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2567 ณ ชั้น 1 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ศูนย์เทเวศร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

Cr.ภาพจากสื่อสารองค์การ